EB-5 FAQ

EB-5 คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริษัท Behring EB

ยินดีต้อนรับสู่เดอะแบร์ Ring EB-5 คำถามที่พบบ่อย เราได้สร้างคลังทรัพยากรมากมายเพื่อช่วยคุณในการเดินทาง EB-5

ขั้นแรกให้เลือกหมวดหมู่ที่คุณสนใจและเรียกดูคำถามที่พบบ่อยและคำตอบภายในนั้น

EB-5 เป็นโปรแกรมตรวจคนเข้าเมืองตามที่นักลงทุนต่างชาติที่ลงทุนในประเทศสหรัฐอเมริกาและสร้างงานสำหรับพนักงานชาวอเมริกันสามารถใช้สำหรับถิ่นที่อยู่ถาวรหรือ “กรีนการ์ด”.

•ผู้อพยพที่ลงทุน $๑,๐๐๐,๐๐๐ (หรือ $๕๐๐,๐๐๐ในพื้นที่การจ้างงานที่กำหนดเป้าหมาย) และสร้างผลงาน10สำหรับพนักงานชาวอเมริกันสามารถบรรลุที่อยู่อาศัยถาวร (หรือบัตรสีเขียว) สำหรับตัวเองและสมาชิกในครอบครัวที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เพื่อให้มีคุณสมบัติเป็น “การลงทุน” โครงการของนักลงทุนจำเป็นต้องมีความเสี่ยง

โปรแกรมมีความต้องการที่แตกต่างกันและ stipulations เช่นวิธีการตรวจนับงาน, สิ่งที่จำเป็นต้องให้เอกสารและอื่นๆ มี2รูปแบบของการลงทุน, การลงทุนโดยตรงหรือผ่านศูนย์กลางภูมิภาคที่กำหนด เมื่อลงทุนโดยตรงนักลงทุนจะทำการลงทุนโดยตรงในงานที่สร้างบริษัท

ศูนย์ภูมิภาคของ uscisได้รับการอนุมัติเป็นยานพาหนะที่ผ่านการเรียงลำดับของกระบวนการอนุมัติล่วงหน้ากับ USCIS. จุดประสงค์หลักของโปรแกรมนำร่องของศูนย์ภูมิภาคคือการทำให้ขั้นตอนการลงทุนใน EB-5 ง่ายขึ้นสำหรับนักลงทุนที่มีความคล่องตัวมากขึ้นสำหรับการอนุมัติ USCIS และส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา ศูนย์กลางภูมิภาคเป็นหลักสามารถใช้ความรับผิดชอบในการจัดการและการสร้างงานทั้งหมดออกจากมือของนักลงทุน ศูนย์ภูมิภาคเป็นงานที่มีประสิทธิภาพการสร้างเอนทิตีที่ได้รับความสามารถในการสระว่ายน้ำหลายนักลงทุนร่วมกันเช่น “กองทุน” และสร้างงานในความจุโดยตรงและทางอ้อมหลาย

โครงการศูนย์กลางภูมิภาคส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่การจ้างงานเป้าหมายซึ่งช่วยให้นักลงทุน EB-5 สามารถใช้ประโยชน์จากเกณฑ์การลงทุนที่ต่ำกว่าได้ เงินลงทุนส่วนใหญ่ EB-5 ที่ทำในวันนี้จะได้รับทุนผ่านศูนย์กลางภูมิภาค

คุณสามารถเลือกศูนย์กลางภูมิภาคและศูนย์ระดับภูมิภาคเพื่อให้มั่นใจว่าโครงการนี้เป็นไปตามมาตรฐานของ EB-5

เมื่อลงทุนผ่านศูนย์กลางภูมิภาค EB-5 petitioner จะลงทุนในกองทุนหุ้นส่วนที่จำกัดซึ่งจัดตั้งขึ้นโดยเฉพาะสำหรับโครงการ EB-5 ที่เลือก กองทุนหุ้นส่วนที่จำกัดนี้แล้วปัญหาการกู้ยืมให้กับ EB-5 นักพัฒนาโครงการ

กองทุนรวมที่มีความเป็นหุ้นส่วนจำกัดในทำนองเดียวกันกับการออกจากธนาคารเอกชน โดยปกติแล้วจะมีหลักประกันบางอย่างที่นำเสนอให้กับกองทุนโดยนักพัฒนาโครงการเช่นจำนำของผู้ถือหุ้นหรือการรับประกันขององค์กรเพื่อให้แน่ใจว่าหนี้จะได้รับการชำระเงิน เปรียบเทียบที่ดีคือการจำนองบ้าน; ถ้าคุณมีการจำนองและล้มเหลวในการชำระเงินธนาคารที่ออกตราสารหนี้ของคุณจะ foreclose ในทรัพย์สินและเริ่มต้นการขายเพื่อเรียกคืนเงิน

นักพัฒนาโครงการสาธิตงานสร้างกิจกรรมผ่านค่าใช้จ่ายงบประมาณของโครงการ

ในกรณีของอสังหาริมทรัพย์ขึ้นอยู่กับ EB-5 โครงการเมื่อก่อสร้างเสร็จสิ้นนักพัฒนาจะดำเนินการโครงการจนกว่าโครงการที่มีการเข้าถึงที่มีเสถียรภาพและจากนั้นโครงการที่มีการเปลี่ยนหรือขาย จากนั้นจะมีการชำระเงินจากพันธมิตรในระยะยาวหรือการขายใหม่เมื่อสิ้นสุดเงื่อนไขการลงทุนของแต่ละบุคคล

ในบางครั้งความร่วมมือในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ติดต่อบริษัท Behring เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมว่าการลงทุนของผู้ถือหุ้นมีอะไรบ้าง

ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า21ปีมีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์จากการตรวจคนเข้าเมือง

สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ต้องทราบ, พระราชบัญญัติคุ้มครองสถานะเด็ก (CSPA) ช่วยในการปกป้องเด็กของ EB-5 petitioners กับเวลาการประมวลผลคำร้องยาว อายุของเด็ก “ค้าง” ในช่วงเวลาของการประยุกต์ใช้๕๒๖หมายความว่าเมื่อคำร้อง I-๕๒๖ได้รับการอนุมัติเวลาการประมวลผลคำร้อง I-๕๒๖จะถูกหักออกจากอายุของเด็ก

โปรดจำไว้ว่าอายุของเด็กจะ “เลิกตรึง” หลังจากที่ฉัน-๕๒๖อนุมัติดังนั้นเด็กอาจยังคงอายุออกไปหากมีเวลารอคอยก่อนที่จะยื่นการปรับตัวของสถานะ

กำหนดเวลาการโทรด้วยผู้เชี่ยวชาญของบริษัท Behring-5 เพื่อประเมินความเสี่ยงของบุตรหลานของคุณใน “ริ้วรอย”

เมื่อลงทุนผ่านศูนย์ภูมิภาค EB-5 มีเพียงสองข้อกำหนดสิทธิ์หลักสำหรับ EB-5 การลงทุน:

1. มี $๕๐๐,๐๐๐ที่พร้อมใช้งานสำหรับการลงทุนที่ตรงกับความต้องการของ USCIS

2. ตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่ได้รับการรับรองจัดตั้งคณะกรรมการกำกับหลักทรัพยและตลาดหลักทรัพย์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแหล่งที่มาของความต้องการกองทุนโดย USCIS สำหรับการลงทุน $๕๐๐,๐๐๐ของคุณโดยคลิกที่นี่.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็น นักลงทุนที่ได้รับการรับรอง โดยคลิกที่นี่ .

นักลงทุนที่ได้รับการรับรองคือบุคคลที่ได้รับอนุญาตให้ซื้อหลักทรัพย์ที่ไม่ได้ลงทะเบียนกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย พวกเขามีสิทธิที่จะเข้าถึงสิทธิ์ดังกล่าวถ้าพวกเขาตอบสนองอย่างน้อยหนึ่งข้อกำหนดต่อไปนี้:

  1. มีมูลค่าสุทธิอย่างน้อย $๑,๐๐๐,๐๐๐ยกเว้นที่อยู่อาศัยหลัก การคำนวณมูลค่าสุทธินี้อาจรวมถึงสินทรัพย์ที่ถืออยู่นอกสหรัฐอเมริกา
  2. มีรายได้รวมรายปีมากกว่า $๒๐๐,๐๐๐สำหรับ แต่ ละ ของสองปีปฏิทินล่าสุด ความต้องการนี้จะยกขึ้นไป $๓๐๐,๐๐๐เมื่อพิจารณาการร่วมกันของคู่แต่งงาน ถ้า ทั้งคู่สมรส แต่ละคนจะได้รับ $๒๐๐,๐๐๐, คู่ไม่จำเป็นต้องพิจารณารายได้ร่วมกันของพวกเขาสำหรับความต้องการ.

ในสหรัฐอเมริกา, คำที่ถูกใช้โดย คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย (SEC)ภายใต้ระเบียบ Dเพื่ออ้างถึงนักลงทุนที่มีความซับซ้อนทางการเงินและมีความต้องการลดลงสำหรับการป้องกันที่ให้ไว้โดยการเปิดเผยข้อบังคับ ยื่น .

หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณสามารถตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่ได้รับการรับรอง, กำหนดเวลาการให้คำปรึกษาฟรี EB-5 กับหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ EB ของเราเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติของคุณและเพื่อเรียนรู้วิธีการที่คุณสามารถมีการตรวจสอบสถานะนักลงทุนที่ได้รับการรับรอง

ค่าใช้จ่ายในการลงทุนของ EB-5 เป็นตัวแปรทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมทั้ง (1) ศูนย์กลางภูมิภาคที่นักลงทุน EB-5 ร่วมกัน (2) บริษัทกฎหมาย EB-5 นักลงทุนมีส่วนร่วมและ (3) จำนวนของบุคคลที่ไม่ย้ายข้อมูลผ่าน EB-5 คำร้องของนักลงทุน

ต่อไปนี้เป็นการประมาณการค่าใช้จ่ายทั่วไปสำหรับการลงทุนใน EB-5 ผ่านศูนย์กลางภูมิภาค:

  • ระยะ๕๒๖: $๗๔,๓๔๐
  • ระยะ๔๘๕: ~ $๓,๑๗๕
  • ระยะ๘๒๙: ~ ๖,๔๒๕
  • จำนวนเงินสดที่ต้องการ: $๘๓,๙๔๐

ในบางกรณีมีส่วนลดสำหรับผู้ดูแลสำหรับนักลงทุน, กำหนดให้มีการให้คำปรึกษากับ EB-5 ที่จะได้รับการประเมินค่าใช้จ่ายสำหรับการลงทุน EB-5 ของคุณและจะได้รับการแบ่งต้นทุนที่แสดงรายการ

จัดกำหนดการ ฟรี EB-5 ปรึกษาโทรศัพท์ตอนนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

EB-5 เวลาในการประมวลผลคำร้องของเดือนตุลาคม๒๐๑๘:

  • I-๕๒๖เวลาประมวลผลคำร้อง: ๒๐.๕ถึง๒๖.๕เดือน
  • I-๔๘๕เวลาประมวลผลคำร้อง:10 ถึง๒๔.๕เดือน (ตัวแปรขึ้นอยู่กับสำนักงานสาขาหรือศูนย์บริการที่เลือก)
  • I-๘๒๙เวลาประมวลผลคำร้อง:30 ถึง๓๙เดือน

ผู้พักอาศัยจากประเทศจีน, อินเดีย, เวียดนาม, บราซิล, และเกาหลีใต้สามารถคาดหวังเวลาในการประมวลผลเพิ่มเติมหลังจากที่ฉัน-๕๒๖อนุมัติ, ก่อนที่จะยื่นสำหรับการปรับตัวของสถานะ, เนื่องจาก retrogression วีซ่า. ติดต่อเราเพื่อนัดหมายการให้คำปรึกษาฟรีเพื่อรับการประเมินเวลาโดยพิจารณาจากรายละเอียดของสถานการณ์ของคุณเอง

แหล่งที่มา: https://egov.uscis.gov/processing-times/

งานสามารถจัดทำเอกสารได้สองวิธี โดยตรงหรือการจ้างงานทางอ้อม ศูนย์กลางภูมิภาคทำให้การสร้างงานง่ายขึ้นเนื่องจากเราสามารถใช้งานโดยตรงและทางอ้อมได้

การจ้างงานโดยตรงเกี่ยวข้องกับการจ้างบุคคลโดยตรง, การจ่ายเงินเดือน, สิทธิประโยชน์, และติดตามเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงานเช่น W-2s และคืนภาษี. หากมีการพิจารณาการจ้างงานโดยตรงสำหรับ EB –5งานที่สร้างขึ้นจะต้องได้รับการรักษาไว้เป็นเวลาสองปี

เนื่องจากศูนย์กลางภูมิภาค EB-5 การลงทุนโดยทั่วไปเป็นโครงการขนาดใหญ่, ศูนย์ภูมิภาคมักจะใช้การสร้างงานทางอ้อม. งานทางอ้อมหรืองานที่เกิดขึ้นเป็นรูปแบบของการสร้างงานที่วัดผ่านรายจ่ายงบประมาณและผลกระทบต่อเศรษฐกิจ การสร้างงานมีการคำนวณโดยใช้แบบจำลองการป้อนข้อมูลทางเศรษฐกิจซึ่งค่าใช้จ่ายของงบประมาณเป็นการป้อนข้อมูลและงานเป็นผลผลิตที่วัดได้ รูปแบบเหล่านี้มักจะใช้เมื่อมีการติดตามการจ้างงานโดยตรงจะถูกฝังเกินไป ตัวอย่างเช่นแบบจำลองการป้อนข้อมูลที่ใช้ในการคำนวณงานที่สูญหายเนื่องจากภัยธรรมชาติหรืองานที่สร้างขึ้นจากแพคเกจกระตุ้นเศรษฐกิจ

การใช้รุ่นเหล่านี้ผู้จัดการโครงการ EB-5 ไม่จำเป็นต้องติดตามพนักงานที่ได้รับการว่าจ้างโดยตรงเพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างงานเอกสาร, ค่อนข้าง, ค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจที่นำมาคำนวณความเท่าเทียมกันทางเศรษฐกิจของงานที่สร้างขึ้น.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างงานด้วยวิดีโอนี้: https://youtu.be/7hpaJ9jpd5s

ทำให้การลงทุนเป็นระยะเวลานาน ซึ่งหมายความว่าจำนวนเงินที่ลงทุนทั้งหมดไม่จำเป็นต้องใช้ในช่วงเวลาที่สมัครขอวีซ่า EB-5

นักลงทุน EB-5 ไม่จำเป็นต้องแสดงให้เห็นถึงความพร้อมใช้งานของเงินทุนและความมุ่งมั่นที่จะลงทุนในจำนวนเงินลงทุนเต็มจำนวนในกำหนดการที่กำหนด เพียงแค่ตั้งใจที่จะลงทุนหรือวางแผนจะลงทุนในอนาคตโดยไม่มีความมุ่งมั่นในปัจจุบันจะไม่ได้มีคุณสมบัตินักลงทุนสำหรับ EB-5

กำหนดเวลาการโทรด้วยตัวแทนของบริษัท Behring เพื่อหารือเกี่ยวกับการให้เงินทุนบางส่วนและเรียนรู้วิธีที่คุณสามารถลงทุน EB-5 ของคุณได้ตลอดเวลา

การชำระเงินบางส่วนเอกสารไวท์เปเปอร์ คลิกเพื่ออ่าน