Tôi có đủ điều kiện không?

    Hãy tự hỏi những câu hỏi này:

    1. Tôi có $500.000 để đầu tư cho khoảng 5 năm?
    2. Tôi có $50.000 tiền mặt có sẵn cho các khoản phí hành chính không?
    3. Tôi có thể chấp nhận rằng USCIS cần có khả năng 20 tháng để phê duyệt và cung cấp thẻ xanh của tôi?
    4. Tôi thích nghĩ rằng đầu tư của tôi được bảo đảm bằng quyền sở hữu của các căn hộ dân cư ở vùng Vịnh San Francisco?

    Nếu bạn trả lời có cho tất cả những câu hỏi này, bạn nên có đủ điều kiện để EB-5 và EB-5 dự án của chúng tôi nên làm việc cho bạn!

    Bạn có muốn tất cả thông tin về những gì cần để hoàn thành đầu tư EB-5 không? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói thông tin EB-5 đầy đủ!

    BẠN CÓ HOÀN TOÀN SẴN SÀNG CHO ĐẦU TƯ EB-5 CHƯA?

    1. Hãy hoàn tất bảng câu hỏi này.

    Nhập “N/A” nếu bất kỳ câu hỏi không áp dụng. Xin đừng để trống.

    1. Hoàn thành câu hỏi này cho người nộp đơn chính và bất kỳ vợ/chồng hoặc phụ thuộc nào mà bạn dự đoán sẽ được bao gồm trong kiến nghị EB-5 cuối cùng cho các dịch vụ nhập tịch và công dân Hoa Kỳ.

    2. bản sao hộ chiếu

    1. Đính kèm bản sao rõ ràng của trang ảnh của hộ chiếu của người nộp đơn chính.
    2. Nếu bảng câu hỏi này bao gồm vợ/chồng của đương đơn chính và/hoặc trẻ em, cũng đính kèm một bản sao dễ đọc của trang ảnh của hộ chiếu của mỗi người phụ thuộc.
    3. Nếu trang chữ ký tách biệt với trang ảnh trên hộ chiếu của bất kỳ người nộp đơn nào, cũng đính kèm bản sao dễ đọc của trang chữ ký.