EB-5 FAQ

Menu

5 những điều cần EB-5 nhà đầu tư có thể chuẩn bị cho nguồn quỹ báo cáo của họ

Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều nhà đầu tư EB-5 không nghĩ quá xa trước khi nói đến thực sự nộp đơn I-526 và hoàn thành nguồn gốc của báo cáo quỹ. Nhà đầu tư EB-5 tự nhiên biết được tiền của họ là gì và chỉ là loại địa chỉ khi nó là thời gian để chuyển tiền để đầu tư vào một thị thực EB-5. Điều này có thể gây ra sự chậm trễ đáng kể cho quá trình đơn xin thị thực I-526 EB-5. Dưới đây là một số cân nhắc cho các nhà đầu tư EB-5 về cách chọn quỹ nên đi vào đầu tư EB-5 của bạn và nguồn quỹ I-526 của báo cáo:

1. kế hoạch trước cho các nguồn EB-5 nào bạn có thể hoặc muốn sử dụng

Đơn giản chỉ cần đi qua những khoản tiền bạn đã có sẵn và figuring ra những nguồn nào là dễ sử dụng sẽ giúp đỡ rất nhiều. Chọn nguồn có giá trị cao, có tài liệu dễ dàng nhất để thu thập, số tiền ít nhất của biến chứng và số tiền ít nhất là dịch. Đôi khi, các nguồn doanh thu lớn nhất có biến chứng ẩn vì vậy nó là tốt nhất để nói chuyện với một nhà tư vấn có kiến thức có thể giúp bạn chiến lược. Ngoài, bạn cần lập kế hoạch trước để thông báo cho những người khác có thể tham gia vào các nguồn của bạn. Đôi khi các nhà đầu tư EB-5 cần nói chuyện với các đối tác có thể chia sẻ vốn chủ sở hữu trong một doanh nghiệp, một tài sản hoặc một thành viên trong gia đình đang có kế hoạch cung cấp một món quà. Rất nhiều phối hợp thực sự có thể mịn ra quá trình này và giảm căng thẳng.

2. chọn nguồn với một lịch sử đơn giản.

Chủ đầu tư EB-5 có thể nói, “tôi sở hữu một ngôi nhà và nó có giá trị $500.000, tôi đã xong!” Tuy nhiên, điều này có thể chỉ là khởi đầu. Chúng ta có thể thấy làm thế nào nó có thể nhận được rất phức tạp từ đó bằng cách chia sẻ một ví dụ thực tế của những gì đã được phát hiện khi nói chuyện với một nhà đầu tư thực sự từ một trong những dự án của chúng tôi trước đó:

 • Để mua ngôi nhà đó, chủ đầu tư EB-5 thu được một khoản vay thế chấp cho ngân hàng cần phải hoàn trả;
 • Các thanh toán xuống cho thế chấp đến từ một vài nơi!
  • Bán cổ phiếu, nhưng các cổ phiếu ban đầu được mua với tiết kiệm từ tiền lương và thu nhập;
  • Nhà đầu tư EB-5 đã lưu tiền lương của mình trong nhiều năm;
  • Nhà đầu tư EB-5 thu được một khoản vay nhỏ “yên tĩnh” không có giấy tờ từ một người bạn;
  • Nhà đầu tư EB-5 nhận được một món quà từ cha mẹ của họ sống bên ngoài đất nước.

Trong trường hợp này, nhà đầu tư EB-5 không có $500.000 tiền thu được, vì nhà đầu tư EB-5 cần phải hoàn trả khoản vay thế chấp. Nhà đầu tư EB-5 cần thu thập toàn bộ lịch sử và tài liệu hướng dẫn về bốn nguồn vốn khác nhau được sử dụng để mua gia cư. Hai trong số các nguồn không có tài liệu (các “yên tĩnh” cho vay từ một người bạn và món quà từ cha mẹ của họ). Một bài học từ ví dụ này là tập trung vào việc lựa chọn một nguồn vốn duy nhất với một lịch sử đơn giản luôn là lựa chọn tốt nhất khi nộp đơn xin thị thực EB-5. Ví dụ, trong suốt tất cả các năm của chúng tôi như là một USCIS được công nhận EB-5 khu vực trung tâm, các EB-5 trường hợp dễ nhất là người nắm giữ thị thực H1-B làm việc tại Hoa Kỳ có thể biên dịch một vài năm của Hoa Kỳ thuế trả lại.

3. bản dịch.

Nói chung, bất cứ điều gì các nhà đầu tư EB-5 đang nộp trong một nguồn của báo cáo quỹ cần phải được dịch cho USCIS. Vì lý do này, các nhà đầu tư EB-5 nên làm việc với một cố vấn EB-5 đủ điều kiện (luật sư hoặc công ty kế toán có kinh nghiệm trong EB-5) và lập kế hoạch chính xác những mặt hàng nào mà nhà đầu tư EB-5 sẽ đưa vào báo cáo của họ. Sau khi thực hiện việc lựa chọn cuối cùng mà các quỹ để bao gồm, gửi các tài liệu liên quan đến để dịch. Ví dụ về nhà đầu tư EB-5 thực: Nhà đầu tư EB-5 kiếm tiền bằng cách vận hành công ty riêng của họ. Nhà đầu tư EB-5 không có lương nhưng nhà đầu tư EB-5 đã phân phối từ công ty của họ khi có tiền mặt. Để chứng minh kinh phí cho khoản đầu tư EB-5 có nguồn gốc hợp pháp, chúng tôi cần sử dụng 5 năm báo cáo ngân hàng của công ty, các hóa đơn chuyển khoản cá nhân cho mỗi phân phối (trên 90 giao dịch) và 5 năm báo cáo ngân hàng cá nhân để hiển thị rõ ràng nguồn vốn và đường dẫn của các quỹ từ công ty của nhà đầu tư tất cả các cách để tài khoản ký quỹ EB-5. Mỗi trang cần được dịch để được chấp thuận cho thị thực EB-5. Dịch trong trường hợp này mất khoảng 15 ngày làm việc. Kế hoạch trước…

4. bắt đầu ngay bây giờ, đừng thấp hơn thời gian mất

Để bắt đầu quy trình đầu tư EB-5, nhà đầu tư EB-5 cần:

 • Xác định các nguồn quỹ được sử dụng
 • xác định những tài liệu nào cần thiết cho những nguồn
 • Dịch các tài liệu nếu cần thiết
 • Ghi rõ báo cáo.

Điều này có thể là một nhiệm vụ khó khăn nếu báo cáo có chứa nhiều nguồn, đặc biệt là nếu tất cả các tài liệu cần dịch thuật. Nhà đầu tư EB-5 nên biết rằng để có được một thị thực EB-5, nguồn quỹ báo cáo cần phải được đáng kể, hậu thuẫn bằng chứng rõ ràng và tổ chức hiệu quả để USCIS có thể cung cấp một sự chấp thuận nhanh chóng. Không đủ nguồn EB-5 toàn diện của các báo cáo quỹ là lý do phổ biến nhất mà các nhà đầu tư EB-5 I-526 kiến nghị bị từ chối và họ không có được một thị thực EB-5. Nguồn quỹ báo cáo mất thời gian, vì vậy hãy nhớ kế hoạch trước. Nếu chính sách EB-5 hết hạn và nhà đầu tư EB-5 biết rằng họ không muốn có nguy cơ bị tiếp xúc với chính sách EB-5 mới, nhà đầu tư EB-5 phải có động lực để di chuyển càng nhanh càng tốt. Ngoài ra nếu trẻ em gần 21 tuổi và chúng có nguy cơ lão hóa, nhà đầu tư EB-5 nên di chuyển càng nhanh càng tốt.

5. yêu cầu trợ giúp

Nếu bạn cần trợ giúp, hãy yêu cầu nó. Cuối cùng, tất cả các bên trong quy trình đầu tư EB-5 (luật sư di trú EB-5, đại lý EB-5, nguồn quỹ tư vấn EB-5 và Trung tâm khu vực EB-5) được thúc đẩy để hỗ trợ cho nhà đầu tư EB-5 để họ có thể hoàn thành nộp đơn I-526, nhận được USCIS phê duyệt và kiếm một thị thực EB-5. Thông thường, mỗi công việc của các bên này về lệ phí cố định và không phải là một mức lương giờ. Nếu bạn yêu cầu giúp đỡ của họ, họ có khả năng cung cấp nó. Nó sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể của bạn. Chúng tôi tại Behring công ty và Trung tâm khu vực Berkeley là cực kỳ hào phóng với thời gian của chúng tôi nếu chúng tôi tin rằng một nhà đầu tư chân thành muốn làm việc với chúng tôi như là đối tác EB-5 của họ.